Giới thiệu các loại Hình căn hộ tại Vincity Ocean Park gia lâm

GIỚI THIỆU 4 LOẠI HÌNH CĂN HỘ TẠI VINCITY OCEAN PARK

 CĂN HỘ STUDIO

 

Căn hộ Studio tại chung cư Vincity Ocean Park được thiết kế với diện tích dự kiến từ 27.8 – 36.5 m2. Đặc điểm của căn hộ đó là phòng khách, khu vực bếp & phòng ngủ được đặt trong cùng một không gian. Đồng thời căn hộ có 1 phòng vệ sinh riêng khép kín & ban công lớn trải dài hướng tới toàn cảnh không gian sinh thái tại khu đô thị. Studio Vincity Gia Lâm sẽ là dòng căn hộ dành riêng cho người độc thân, các cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn & cả khách hàng đầu tư.

XEM CHI TIẾT

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 1 phòng ngủ tại chung cư Vincity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế với diện tích dự kiến từ 43.1 – 47.9 m2. Điểm nhấn của căn hộ, đó là ngoài các phòng khách & phòng ngủ được thiết kế với ban công lớn & cửa sổ, căn hộ còn có thêm 1 khoảng không gian nhỏ, gia chủ có thể tùy ý sử dụng làm nơi để đồ hoặc làm việc. Cũng giống như loại hình Studio, đây sẽ là dòng căn hộ dành cho người độc thân, các cặp vợ chồng trẻ hoặc khách hàng đầu tư cho thuê.

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ + 1 WC

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ + 2WC

Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vincity Gia Lâm được thiết kế với diện tích dự kiến từ 55.4 – 65.5 m2, bao gồm 2 loại 1 phòng vệ sinh & 2 phòng vệ sinh. Điểm nhấn của căn hộ, đó là phòng khách & các phòng ngủ đều được thiết kế với ban công & cửa sổ lớn hướng tới thiên nhiên xanh ngoài trời, mang ánh sáng và khí trời luôn được lưu thông bên trong. Đây sẽ là dòng căn hộ lý tưởng dành cho những gia đình đang có 1 – 2 con nhỏ.

XEM CHI TIẾT

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

Căn hộ 3 phòng ngủ Vincity Ocean Park Gia Lâm được thiết kế với diện tích dự kiến từ 74.7 – 75.7 m2. Điểm nhấn của căn hộ, đó là vị trí đa phần nằm tại các góc đẹp bên trong tòa nhà, đồng thời các phòng khách & phòng ngủ đều có cửa sổ lớn & ban công hướng tới không gian sinh thái bên trong khu đô thị. Đây sẽ là dòng căn hộ cao tầng đắt tiền nhất tại chung cư Vincity Gia Lâm, dành cho những gia đình đông con hay đa thế hệ.

GIỚI THIỆU 5 LOẠI HÌNH NHÀ Ở TẠI VINHOMES OCEAN PARK

 BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

biet-thu-don-lap-vinhomes-ocean-park

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park được thiết kế với diện tích đất dự kiến từ 250 – 450 m2, vị trí đa phần nằm trải dọc theo hồ điều hòa, kênh nước sinh thái & biển hồ nước mặn bên trong khu đô thị. Sở hữu kiến trúc Tây Âu độc đáo, cùng 4 mặt thoáng hướng tới không gian xanh tuyệt vời tại khu đô thị, biệt thự đơn lập Vincity Gia Lâm sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành riêng cho tầng lớp thượng lưu tại phía Đông thủ đô Hà Nội. (Thông tin mang tính tham khảo)

BIỆT THỰ SONG LẬP

biet-thu-song-lap-vinhomes-ocean-park

Biệt thự song lập Vinhomes Ocean Park được thiết kế với diện tích đất dự kiến từ 180 – 250 m2, vị trí đa phân nằm tại các trục đường nội bộ lớn trong khu đô thị. Ưu điểm của loại hình nhà ở này, đó là giá bán không quá cao như dòng biệt thự đơn lập, nhưng vẫn sở hữu tới 3 mặt thoáng hướng tới cảnh quan sinh thái của cây xanh & mặt nước trong khu đô thị. Hiện tại, biệt thự song lập đang nhận được sự quan tâm lớn tại Vincity Gia Lâm. (Thông tin mang tính tham khảo)

NHÀ LIỀN KỀ

lien-ke-vinhomes-ocean-park

Nhà liền kề là một trong những dòng sản phẩm chính tại khu thấp tầng Vinhomes Ocean Park, được thiết kế với diện tích dự kiến từ 90 – 130 m2, vị trí nằm dọc theo các trục đường nội bộ nhỏ bên trong khu đô thị. Với ưu thế giá bán không quá cao, nhưng vẫn thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng đẳng cấp & không gian xanh tại nội khu đô thị, nhà liền kề Vincity Gia Lâm thực sự là lựa chọn lý tưởng dành cho người dân thủ đô Hà Nội. (Thông tin mang tính tham khảo)

NHÀ VƯỜN

Mô hình nhà vườn tại Vincity Gia Lâm được thiết kế khá giống với nhà liền kề, tuy nhiên diện tích lớn hơn vào khoảng 168 m2, vị trí nằm trên các tuyến đường nội bộ nhỏ trong khu đô thị. Với lợi thế giá bán không quá cao như dòng biệt thự, nhưng vẫn có sân vườn riêng trước & sau nhà, nhà vườn Vinhomes Ocean Park sẽ là dòng nhà ở lý tưởng cho những khách hàng có tài chính tầm trung, yêu thích cuộc sống xanh hòa cùng thiên nhiên. (Thông tin mang tính tham khảo)

SHOPHOUSE

Shophouse Vinhomes Ocean Park được thiết kế với diện tích từ 170 – 300 m2, nằm tại các tuyến đường chính trong nội khu đô thị. Với chức năng đa dạng: vừa có thể kinh doanh, buôn bán tại tầng 1, vừa có thể ở tại các tầng trên, nhà phố Shophouse đang được xem là dòng sản phẩm hấp dẫn nhất tại dự án Vincity Gia Lâm bởi khá phù hợp với lối sống truyền thống người dân Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung.(Thông tin mang tính tham khảo)

shophouse-vinhomes-ocean-park

GIÁ BÁN VINCITY GIA LÂM LÀ BAO NHIÊU?

Giá bán Vincity Ocean Park Giá bán Vinhomes Ocean Park
Căn hộ Studio: 700 Triệu – 1 tỷ Biệt thự đơn lập: Đang cập nhật
Căn hộ 1 phòng ngủ: 1.1 – 1.5 tỷ Biệt thự song lập: Đang cập nhật
Căn hộ 2 phòng ngủ: 1.6 – 2.1 tỷ Nhà vườn: Đang cập nhật
Căn hộ 3 phòng ngủ: 2.1 – 3 tỷ Nhà liền kề: Đang cập nhật
  Nhà phố Shophouse: Đang cập nhật