Tin tức & Sự kiện

THỜI GIAN SỞ HỮU SHOP ( SHOPHOUSE ) CHUNG CƯ LÀ BAO LÂU?

Tiếp nối bài viết “BẢN TIN 02: NGƯỜI MUA SHOP/SHOPHOUSE CÓ ĐƯỢC CHUYỂN NHƯỢNG, MUA ĐI BÁN LẠI?? Sangiaodichvinhomes.com.vn xin phép cùng quý khách phân tích, tìm hiểu thêm thông tin về  thời gian sở hữu của dòng sản phẩm này.

GIÁ BÁN SHOP OFFICE S3 VINHOMES SKYLAKE

Tiếp nối thành công khi giới thiệu các căn hộ hiện đại mang phong cách sống xanh ở khu đô thị có tới 32ha dành cho công viên và mặt

Sổ hồng và Sổ đỏ khác nhau thế nào?

Với những ai có các hoạt động liên quan đến mua bán, xây dựng nhà ở, đất đai sẽ đều quan tâm đến các loại giấy tờ chứng nhận. Sổ hồng là một trong những giấy tờ quan trọng mà chắc chắn đa số mọi người đều đã nghe đến. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc chưa hiểu rõ sổ hồng là gì hay sổ hồng và sổ đỏ khác nhau như thế nào?

Shop TMDV Hải Đăng Vinhomes Ocean Park

Shop TMDV Hải Đăng Vinhomes Ocean Park là khu Shop rất đặc biệt với khả năng sinh lời vượt trội khi nằm tại mặt trục đường lớn 52m, vị trí

Shophouse TMDV San Hô Vinhomes Ocean Park

Shophouse TMDV San Hô tại dự án Vinhomes Ocean Park là khu shop thương mại dịch vụ đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa ngay đối diện đại học VinUni, cầu tình yêu và rất gần với bệnh viện VinMec tại dự án Vinhomes Ocean Park.