Mega GrandWorld Hà Nội – Vinhomes Ocean Park 2-3

TỔNG QUAN MEGA GRAND WORLD HÀ NỘI

Dự án Grand World Hà Nội sẽ có vị trí nằm ngay cửa ngõ của đại đô thị Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Như chúng ta đã biết, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là mảnh ghép cuối cùng trong Hệ sinh thái đại đô thị đại dương Vinhomes Ocean Park; của Tập đoàn Vingroup. Với quy mô lên đến hàng ngàn ha, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được xây dựng trên quỹ đất; của tỉnh Hưng Yên thuộc 2 xã Long Hưng và xã Nghĩa Trụ; của huyện Văn Giang. Nơi đây, với sự kết hợp tinh tế giữa không gian thiên nhiên và thiết kế kiến trúc hiện đại, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown là điểm đến lý tưởng; cho những ai yêu thích phong cách sống đô thị đẳng cấp; và đam mê cuộc sống biển.

Tổng diện tích: 12,2ha

  • Mật độ xây dựng toàn khu: 35%
  • Tổng số căn: 481
  • Chia làm 6 dãy phố, mặt tiền từ 6-7m, xây 4-5,5 tầng. DTXD 235-770m2.
  • Bàn giao 10/2023. Khai trương 12/2023 với rất nhiều Show nghệ thuật đình đám

VỊ TRÍ MEGA GRAND WORLD HÀ NỘI

2 phân khu của Grand World Hà Nội nằm tại vị trí ngã tư đắt giá bậc nhất của 2 Quận thuộc Ocean City. Đây là giao điểm của Đại lộ 4 mùa và đường Vành đai 3.5. Một giá trị tiềm năng tăng trưởng không thể bàn cãi. Có thể mô tả bằng câu nói

” TIỆN ĐẾN, TIỆN ĐI, TIỆN DU LỊCH

TIỆN SỐNG, TIỆN LÀM, TIỆN NGHỈ DƯỠNG”

Trong đó, “TIỆN ĐẾN, TIỆN ĐI” thể hiện ở mặt gần các tuyến đường huyết mạch lớn là vành đai 3.5 và Đại lộ 4 mùa. Việc phát triển các tuyến như 3.5 là nước đi lớn mang tính quốc gia định hình luồng phát triển xã hội. Nên, thực tế; đây là điểm cộng hàng đầu. “TIỆN DU LỊCH” “TIỆN NGHỈ DƯỠNG” thể hiện ở mặt kế cận các tiện ích top như Paradise Bay và Royal Wave Park là điểm nhấn khi đến với Ocean City.

“TIỆN SỐNG” mang hàm ý sống tại đây đầy đủ các tiện ích như Vinmec, Vincom, Vinschool và hệ thống shophouse sầm uất cung cấp dịch vụ sản phẩm… “TIỆN LÀM” có ý nghĩa là ngay gần đó có các tháp văn phòng là nơi làm việc của công ty, tập đoàn lớn. Với nhiều dân như vậy, việc quy tụ các trụ sở tổ chức là điều thấy rõ ràng.

Phân tích giá trị về mặt vị trí của Mega Grand World Hà Nội

Về mặt vị trí. Cả hai phân khu Venice và K-Town đều sở hữu 2 lợi thế quan trọng trong quá trình phát triển trở thành trung tâm của đại đô thị.

Phát triển về mặt hạ tầng

Hạ tầng của Ocean City tương đối hoàn thiện. Nếu như Quận 1 Ocean City có phần tách biệt thì Quận 2 và 3 của Ocean City lại sở hữu kết nối với nhau dễ dàng hơn. Vấn đề kết nối gần này cũng là “lực hấp dẫn mạnh mẽ” thúc đẩy về mặt hạ tầng và giá trị đầu tư trong tương lai.

Hạ tầng tại đây sẽ gồm 2 thành tố cơ bản.

Phân tích hạ tầng

Một là hạ tầng nội tại của Ocean City. Hai là hạ tầng của thành phố qua các tuyến đường lớn. Mega Grand World thực tế sở hữu cả 2. Ocean City không thể nghĩ bàn với các tiện ích du lịch và tiện ích sống sẽ thúc đẩy giá trị quần cư đô thị và nghỉ dưỡng. Đồng thời giá trị hạ tầng giao thông là cầu nối giúp cư dân các khu vực xung quanh đến và giao thoa các luồng văn hóa. Qua đó tạo ra độ nhộn nhịp chung của Mega Grand World

PHỐI CẢNH 3D VÀ MẶT BẰNG MEGA GRAND WORLD HÀ NỘI

Tổng thể Phối cảnh Shop Mega Grand World Hà Nội

Cầu Đông Tây nối 2 bờ Đông K-Town OCP2 và Tây Venice OCP3; băng qua trục đường vành đai 3.5, nối 2 nền văn hoá Á Âu (có cầu thang máy đưa lên cầu Chill Chill);

2 PHÂN KHU ĐẲNG CẤP CỦA MEGA GRAND WORLD HÀ NỘI

Mega Grand World Hà Nội tiến độ tháng 5 năm 2023

GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MEGA GRAND WORLD

HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH VÀ THỰC TẾ DỰ ÁN

Mặt bằng Mega Grand World Hà Nội

Xem thêm: ,

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU VÀ BẢNG GIÁ DỰ ÁN

Hotline/Viber/Zalo: 0888.797.567

Các dự án khác