Shophouse mặt sông giá rẻ nhất Mega Grand Wolrd,cho thuê thu về 62 triệu/tháng

🔰Căn Shophouse PT2.TV- 2X mặt sông Venice vị trí đắc địa và rẻ nhất tại dự án Mega Grand World Hà Nội, giá bán 16,54 tỷ
🔰Căn Shophouse PT2.TV 2X  dự án Mega Grand World Hà Nội là một sản phẩm đầu tư vô cùng hấp dẫn, với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng và giá bán hợp lý.


Thông số cụ thể như sau:
✨DT đất: 75,5m2
✨DT xây dựng: 389m2
✨Tổng giá: 16,54 tỷ
✨Thanh toán tiến độ: 14,89 tỷ
✨Thu về: 62 triệu/tháng

🔰Vị trí đắc địa
Căn Shophouse PT2.TV 2X nằm ngay gần Tháp đồng hồ dự án, view trực diện sông Venice và tầm nhìn thoáng rộng. Vị trí này giúp cho căn shophouse có khả năng kết nối linh hoạt với các khu vực khác trong dự án và khu vực xung quanh.

🔰Thiết kế sang trọng

Căn Shophouse PT2.TV 2X được thiết kế theo phong cách hiện đại, với mặt tiền 6m rộng rãi và thoáng mát với 5 tầng xây dựng giúp chủ nhân tối đa hoá kinh doanh

🔰Giá bán hợp lý

Căn Shophouse PT2.TV 2X có giá bán chỉ 16 tỷ đồng, là một mức giá vô cùng hấp dẫn so với vị trí và chất lượng của sản phẩm. Đây là một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm vừa có thể kinh doanh vừa có thể sinh sống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, thì căn Shophouse PT2.TV 2X  dự án Mega Grand World Hà Nội là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này: 0888.797.567