Vinhomes Ocean Park 2 và những giải đáp băn khoăn của nhà đầu tư

Rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn rằng Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire với quy mô hơn 12.000 căn thấp tầng thì sau này tỷ lệ lấp đầy, nhu cầu ở thực tại đây sẽ như thế nào?

Toàn cảnh đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Nếu nhìn lại Dự án gần nhất là VHOP 1, dù đã bàn giao từ cuối năm 2019 nhưng tỷ lệ ở thực tại các phân khu thấp tầng vẫn còn thấp. Tuy nhiên ở VHOP 2 – The Empire, tỷ lệ này sẽ cao hơn vì những lý do sau:

1. Tỷ trọng các căn diện tích nhỏ chiếm phần lớn, khoảng 84% (từ 48m2 đến 112m2) -> người có nhu cầu ở thực dễ tiếp cận hơn vì mức giá hợp lý. Quỹ hàng cũng đa dạng hơn về diện tích và phong cách thiết kế

2. Phần lớn các căn ở Vinhomes Ocean Park 2 có thiết kế 5 tầng thậm chí 5,5 tầng, cao hơn hẳn so với thiết kế 3,5 đến 4 tầng tại Vinhomes Ocean Park 1 -> cùng một diện tích đất nhưng tổng DT sử dụng, để ở và kinh doanh lại lớn hơn. (lợi thế về công năng sử dụng, điều người mua ở rất quan tâm)

3. Về tiện ích: Người Mua Để Ở thường có xu hướng tìm những khu đô thị All-in-one tất cả trong một, đa tiện ích. Một trong những tiện ích mà người mua để ở quan tâm nhất đó là công viên ngoài trời và các tiện ích đi kèm. Nếu như ở Vinhomes Ocean Park 1, hệ thống công viên và quảng trường có phần hơi xa so với một số phân khu thì ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, hệ thống công viên đa tiện ích được trải đều toàn bộ dự án.

Cụ thể, ngoài công viên biển tạo sóng chính thì còn có thêm 16 công viên trải khắp 8 phân khu thấp tầng. Cư dân sẽ không còn mất thời gian để tiếp cận các tiện ích hay sử dụng thường ngày như công viên nữa.

4. Về hạ tầng giao thông: Được thừa hưởng hạ tầng giao thông đã hoàn thiện từ dự án Vinhomes Ocean Park 1 như nút giao Cổ Linh và cầu Vĩnh Tuy 2 sắp hoàn thành, kết nối nhanh với nội thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. Khoảng cách giờ không còn là vấn đề lớn và người giàu ngày càng có xu hướng về sống tại các khu đô thị ven trung tâm.

5.Về mức giá: Rất nhiều người đã từng đến Vinhomes Ocean Park 1, tận mắt chứng kiến nó đẹp như thế nào, đã thay đổi bộ mặt vùng đông Hà Nội ra sao và rất muốn sống tại đây. Tuy nhiên hiện giờ mức giá các căn biệt thự, liền kề tại Vinhomes Ocean Park 1 đã ở mức cao hơn hẳn và vượt qua tầm tài chính của nhiều người có nhu cầu mua ở thực. Chưa kể giờ chính sách vay bank và quỹ hàng CĐT đã hết. Khách hàng muốn mua ở đây chỉ có thể mua chuyển nhượng và thanh toán toàn bộ giá bán trong 1 lần.

Còn đối với Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire dự án mới mở bán, quỹ hàng còn nhiều để lựa chọn và có chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu một căn thấp tầng với vốn ban đầu chỉ từ 2,2 tỷ sẽ giúp kích cầu lượng khách hàng mua ở.

Một phần vì Vinhomes Ocean Park 1 thiên về khu đô thị nghỉ dưỡng nên tỷ lệ ở thực thời điểm hiện tại còn thấp. Còn ở Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, thiên nhiều hơn về khu đô thị sinh thái với loại hình chủ yếu là thấp tầng, diện tích đa dạng, giá bán hợp lý cùng tỷ lệ Shophouse vừa để ở vừa kinh doanh cao. Hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu mua ở thực kết hợp kinh doanh cao hơn.

Bể bơi phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Những so sánh ở trên mang chỉ tính tham khảo. Mỗi khu đô thị có nét đẹp riêng và phù hợp với nhiều nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Các thông tin trên đưa ra nhằm giúp nhà đầu tư có quyết định tốt nhất cho nhu cầu của mình