Thông tin mặt bằng Vincity Athena Gia Lâm – Đại lý F1

Sự đẳng cấp hàng đầu của thương hiệu Vinhomes là điều không phải bàn cãi. Cùng được thiết kế và xây dựng bởi Vingroup, không khó hiểu khi dự án Vincity Athena được kế thừa những tinh hoa tuyệt vời nhất từ “người anh” Vinhomes của mình. Yếu tố quan trọng nhất để đánh giá về một biệt thự chính là thiết kế của nó. Vincity Athena Gia Lâm được thiết kế chú trọng đầu tư rất tỉ mỉ và chỉnh chu, mang lại sự khác biệt về đẳng cấp. Những khu biệt thự Vincity Gia Lâm trong tương lai vô cùng đẹp bởi phong cách thiết kế kiến trúc Đông Dương sinh động, mềm mại cùng. Bên cạnh đó, các căn biệt thự cũng được thiết kế mang phong cách tân cổ điển với một lối sáng tạo, sang trọng tối giản. Chính vì thế, bạn sẽ có cảm giác ấm áp, yên bình khi sống trong biệt thự Athena Gia Lâm.

1. Mặt bằng Vincity Athena Gia Lâm dự kiến thiết kế

Như loại hình biệt thự cao cấp thường thấy tại các dự án Vinhomes tại Hà Nội, mặt bằng Vincity Athena Gia Lâm được chủ đầu tư hướng đến loại hình biệt thự song lập. Với diện tích biệt thự từ 183m2 đến 400m2, diện tích nhà là 193m2 – 207m2 và 213m2, đây được coi là một diện tích đáp ứng tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng giúp cư dân có một không gian sống tốt hơn, rộng rãi hơn.

2. Mặt bằng căn hộ vincity Athena Gia Lâm dự kiến thiết kế

Thiết kế dự án VinCity Athena Gia Lâm dự kiến sẽ từ 22 – 26 tầng trong đó sẽ có 2 tầng hầm để xe 3 tầng trung tâm thương mại và các tầng trên được sử dụng để ở. Mỗi tầng mặt bằng từ 12- 16 căn hộ và mỗi tầng có 2 thang máy đáp ứng nhu cầu đi lại cho cư dân tránh tình trạng bị ùn tắc vào giờ cao điểm tạo cảm giác thoải mái dành cho khách hàng.
+ Biệt thự liền kề : 90-120m2
+ Nhà phố : 100 – 140m2
+ Nhà vườn : 150 – 200m2
+ Song lập / đơn lập : 250 – 500m2
+ 68 toà chung cư cao 22 – 32 tầng , diện tích căn hộ rừ 35-90m2 được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ :
+ Căn hộ 1 phòng ngủ 
+ Căn hộ 2 phòng ngủ 
+ Căn hộ 3 phòng ngủ

Quý khách hàng quan tâm Athena xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư Vinhomes.

 Xem nhanh vị trí: Dự án vincity Tây mỗ, đại mỗ